Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn do chủng virus HPV gây ra. Sùi mào gà đa phần xảy ra ở ở những người có độ tuổi từ 18- 50 tuổi. Trong khoảng nửa tháng đến 8 tháng , thông thường sẽ phát bệnh sau thời gian ủ bệnh 3 tháng. Bệnh này chủ yếu lây qua quan hệ tình dục và lây lan nhanh chóng. Ngoài ra nhiễm virus HPV còn có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư. >>>>> Ấn để xem chi tiết tại đây

Xem hình ảnh nhận biết bệnh Sùi mào gà có những triệu chứng nào?

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ giới

Sùi mào gà ở môi nhỏ âm đạo

Sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Sùi mào gà ở âm vật

Sùi mào gà ở âm hộ

Sùi mào gà ở cổ tử cung

Sùi mào gà ở hậu môn

Hình ảnh quá trình phát triển sùi mào gà ở nữ giới

Giai đoạn đầu

Giai đoạn giữa

Giai đoạn cuối

Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam giới

Sùi mào gà ở quy đầu

Sùi mào gà ở rãnh bao quy đầu

Sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Sùi mào gà ở da bao quy đầu

Sùi mào gà ở thân dương vật

Sùi mào gà ở hậu môn

Hình ảnh quá trình phát triển sùi mào gà ở nam giới

Giai đoạn đầu

Giai đoạn giữa

Giai đoạn cuối

Những nguy hiểm bạn cần biết

Mức độ nguy hiểm của sùi mào gà bạn không thể bỏ qua

dẫn đến ung thư

đe doạ hôn nhân

ảnh hưởng đến sinh sản

lây cho người thân

Những sai lầm trong điều trị

Tuyệt đối đừng nên có bệnh thì vái tứ phương

Mù quáng sử dụng thuốc

Sử dụng interferon và thuốc kháng vi rút một cách mù quáng không những không loại bỏ được hoàn toàn vi rút mà còn gây ra nhiều tác dụng phụ khác.

Áp lạnh,laser

Điều trị không tận gốc chỉ có thể loại bỏ thực bì trên bề mặt cơ thể, virus vẫn tồn tại và sẽ sớm tái phát lại.

Thủ thuật nhiều lần

Thủ thuật chỉ thích hợp làm 1 lần. Với những mụn cóc nhỏ, dễ bị bỏ sót và loại bỏ không triệt để.

KIỂM TRA VÀ ĐIỀU TRỊ

Điều trị triệt để sùi mào gà như thế nào

Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang giới thiệu phương pháp ala-pdt điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Thử nghiệm di truyền vi rút, sử dụng liệu pháp can thiệp vào tế bào T của chính cơ thể, kết hợp với các kháng nguyên cụ thể và củng cố nuôi cấy miễn dịch tế bào T. Dưới tác dụng của nhiều loại thuốc hoạt tính, Tăng tốc độ lưu thông của tế bào T trong các hạch bạch huyết, định vị chính xác vị trí bệnh lý, đưa thuốc vào loại bỏ độc tố, đồng thời kích hoạt khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Xét nghiệm định tính, định lượng

Có hơn 60 loại virut gây sùi mào gà, và hơn 100 loại virut di chuyền. Phần lớn các bệnh viện chỉ có thể xét nghiệm định tính virus HPV. Nếu như vội vàng điều trị rất dễ xảy ra sai sót về phương hướng điều trị dẫn đến lặp đi lặp lại. Chúng tôi đã lập các phương án có mục tiêu sau khi kiểm tra định tính và định lượng.

Chuyên gia bác sĩ

Các bác sĩ của phòng khám có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ chuyên gia chẩn đoán và điều trị sùi mào gà

Đánh giá của bệnh nhân

Sự hài lòng của bệnh nhân là động lực lớn nhất của chúng tôi

ĐOÀN NGỌC HẢI

25/07/2020

Tôi phát hiện ở lỗ niệu đạo gần đây mọc các nốt mụn nhỏ, đi bệnh viện khám thì được chẩn đoán là mắc bệnh sùi mào gà. Tôi được bác sĩ kê cho thuốc interferon và thuốc kháng vi rút nhưng bệnh vẫn tái phát lại. Tình cờ nhìn thấy quảng cáo của phòng khám đa khoa Kinh Đô Bắc Giang trên mạng, tôi liền đặt hẹn ngay. Qủa nhiên chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, rất nhanh bệnh của tôi đã khỏi, và không còn tái phát trong hơn 7 tháng qua.

NGUYỄN NGỌC LÂN

18/07/2020

Một bước đi sai lầm trở thành một sự căm ghét vĩnh viễn, thật sự là rất hối hận. Rất may là đã chữa khỏi rồi, xin chân thành cảm ơn đến các bác sĩ đã tận tình điều trị cho tôi. Khuyên mọi người hãy lý trí và biết tự yêu bản thân, nếu không thì chính mình là người chịu thiệt.

TRỊNH MINH NGỌC

01/07/2020

Phòng khám rất nhân văn, đặc biệt là quyền riêng tư. Vốn dĩ mắc bệnh này, tôi rất hổ thẹn vì sợ người khác biết. Nhưng khi đặt hẹn trực tuyến thì có thể trực tiếp thấy được. Lần đâu tiên tôi nhìn thấy thì đã rất là có thiện cảm.

NGUYỄN XUÂN NHA

27/06/2020

Các bác sĩ ở đây rất là nhiệt tình, Còn xem xét chi phí cho tôi. Tôi đã theo dõi rất lâu cuối cùng cũng lựa chọn phòng khám đa khoa Kinh Đô. Hoá ra lựa chọn ban đầu của tôi là không sai, rất nhanh bệnh của tôi đã khỏi rồi, hy vọng là sẽ không tái phát lại.

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket