• Trang Chủ
  • Tăng Kích Thước Dương Vật
  • Lợi ích bất ngờ khi tăng kích thước dương vật

Lợi ích bất ngờ khi tăng kích thước dương vật

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Hằng

Ngày Tạo:30/11/2018

Kích thước dương vật luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của quý ông. Kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục là băn khoăn của nhiều nam giới. Đặc biệt là câu hỏi lợi ích khi tăng kích thước dương vật như thế nào?

Việc thực hiện tăng kích thước “cậu nhỏ” có lợi ích gì đối với nam giới. Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BAO NHIÊU THÌ BÌNH THƯỜNG

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu thì bình thường

Có nhiều ý kiến cho rằng kích thước dương vật có liên quan đến nam tính, đến sự hưởng thụ đầy đủ cảm xúc tình dục cho mình và cho bạn tình.

Khi dương vật cương cứng mà đo được 13 – 14 cm và khi không cương đo được 5,5 – 9 cm thì được gọi là bình thường. Do đó, dương vật được coi là ngắn khi cương chỉ đo được 6 – 8 cm và khi không cương chưa tới 4 cm.

Tuổi dậy thì (19 – 20 tuổi) là thời gian phát triển cơ thể tối đa của nam giới và dương vật cũng chỉ phát triển tới mức tối đa quanh tuổi đó. Khả năng sinh sản không phụ thuộc nhiều vào kích thước dương vật. Nhưng kích thước dương vật ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

Ảnh hưởng khi dương vật ngắn và nhỏ

Dương vật ngắn và nhỏ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng chuyện yêu, làm giảm khoái cảm cho đối phương.

Dương vật ngắn và nhỏ dễ khiến nam giới bị teo tinh hoàn, liệt dương,… cần phải được khám và điều trị kịp thời. Ngoài ra nếu để lâu có thể gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Dương vật ngắn và nhỏ dễ khiến nam giới rơi vào tình trạng tự ti mặc cảm, không hấp dẫn bạn tình.

Nhiều trường hợp nam giới có dương vật ngắn và nhỏ trong khi quan hệ tình dục thường mang tâm lý tự ti khiến việc xuất tinh sớm diễn ra. Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài gây nên cho người bệnh nhiều rắc rối như ảnh hưởng trực tiếp tới khoái cảm tình dục và dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

LỢI ÍCH KHI TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Lợi ích khi tăng kích thước dương vật

Việc thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật với phương pháp phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Bởi khi tăng kích thước dương vật mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho nam giới. Cụ thể như sau:

“Cậu nhỏ” trở nên to và dài hơn

Sau khi tiến hành thủ thuật tăng kích thước dương vật so với hình dạng ban đầu “cậu bé” của nam giới sẽ to và dài hơn.

Thủ thuật này giúp nam giới phá bỏ bức tường tâm lý mặc cảm, tự ti khi dương vật ngắn và nhỏ trước kia. Thay vào đó là sự tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Duy trì độ cương cứng lâu hơn

Sau khi tiến hành tăng kích thước dương vật sẽ tạo điều kiện cho lượng máu và oxi trở nên dồi dào, dễ dàng lưu thông hơn. Chính điều này sẽ giúp duy trì khả năng cương cứng được lâu hơn và tuân theo ý muốn của nam giới trong suốt quá trình quan hệ.

Tăng cường khoái cảm và đạt được thỏa mãn khi quan hệ

Khi tăng kích thước dương vật sẽ giúp bạn đạt được độ vừa vặn với thành âm đạo. Nên việc giữ chặt và cọ sát diễn ra nhịp nhàng khi quan hệ khiến cả hai đều đạt được khoái cảm và thăng hoa.

Hơn nữa, dương vật to và dài sẽ thuận lợi hơn khi đi sâu vào âm đạo của nữ giới. chạm đến điểm cực khoái và giúp quá trình phóng tinh diễn ra suôn sẻ làm tỷ lệ thụ thai cao hơn.

Chức năng sinh lý được tăng cường

Quá trình lưu thông máu và oxi sau phẫu thuật tăng kích thước được diễn ra điều hòa hơn. Giảm độ nhạy cảm cho cậu bé, kích thích sự gia tăng testosterone giúp tăng chức năng sinh lý.

Bên cạnh đó, tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý,…được ngăn ngừa. Và quá trình mãn dục nam khi bước vào tuổi trung niên được làm chậm.

PHƯƠNG PHÁP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ

Hiện nay có nhiều phương pháp tăng kích thước dương vật hiện đại và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa Kinh Đô tại số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang đã tiếp thu những phương pháp tiên tiến của y học đã thực hiện thành công nhiều ca tăng kích thước dương vật cho nam giới.

Phương pháp DP từ Châu Âu được phòng khám áp dụng giúp nam giới giải quyết vấn đề khó nói “dương vật nhỏ, ngắn”. Sau khi làm thủ thuật việc xuất tinh của nam giới sẽ tốt hơn và sự cương cứng của dương vật sẽ tốt hơn.

Ưu điểm của phương pháp DP

  • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng hơn so với kĩ thuật trước đó.
  • Dương vật vẫn giữ được nét tự nhiên mà không ảnh hưởng tới tinh hoàn hay tiết niệu.
  • Phẫu thuật sử dụng chỉ tự tiêu mang tới hiệu quả cao và đảm bảo không có hiện tượng sang chấn sau phẫu thuật.
  • Tầm nhìn phẫu thuật rõ ràng hơn và đảm bảo vị trí phẫu thuật chính xác.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám luôn đem tới cho bệnh nhân sự thoải mái, dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Phòng khám Kinh Đô Phòng khám nam khoa Bắc Giang tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện kéo dài dương vật tại Bắc Giang.

Nếu bạn còn muốn biết thêm lợi ích khi tăng kích thước dương vật thì có thể liên hệ Hotline 1800 – 6953 / 0388 036 248. Hoặc bạn có thể click vào ô tư vấn dưới đây để được tư vấn trực tuyến với các chuyên gia Kinh Đô.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Phòng khám làm to dương vật tại Bắc Giang

"Cậu bé" có kích thước nhỏ luôn là nỗi lòng thầm kín mà nam giới ngại ngùng không biết nên chia sẻ cùng ai. Chính bởi vậy, nhu cầu thăm khám và làm to dương...

Chi phí làm to dương vật tại Bắc Giang

Chi phí làm to dương vật tại Bắc Giang hết bao nhiêu tiền? Đang là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm gần đây. Bởi, kích thước dương vật hay khả năng của...

Lý do rất nhiều đàn ông cần tăng kích thước dương vật là đây!

Dương vật ngắn và nhỏ khiến nam giới khá tự ti trước bạn tình. Chính vì vậy, phẫu thuật tăng kích thước dương vật là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Đây là...

Lợi ích bất ngờ khi tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của quý ông. Kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục là băn...

Địa chỉ tăng kích thước dương vật an toàn

Để đáp ứng nhu cầu cải thiện kích thước của cậu nhỏ, hiện nay đã có nhiều phương pháp được áp dụng và điều trị dương vật nhỏ và ngắn. Từ đó giúp nam giới...

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào

Nam giới thường rất tự ti trước bạn tình khi dương vật có kích thước quá nhỏ hay quá ngắn. nhưng hiện nay có nhiều phương pháp giúp cỉa thiện kích thước cậu nhỏ một...

Chi phí tăng kích thước dương vật

Đối với việc tăng kích thước dương vật ở nam giới hiện nay chưa có mức chi phí cụ thể đối với từng trường hợp phẫu thuật. Bởi vì mức phí cho kỹ thuật này...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Image Ms

Messenger bây giờ

Bác sỹ Kinh Đô vừa gửi một tin nhắn

Image PP