Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nhã Seo

Ngày Tạo:16/05/2019

Mỗi nốt ruồi mọc trên cơ thể chúng ta đều có ý nghĩa riêng của nó, nhất là nốt ruồi mọc ở vùng kín của nam giới, có thể biết được tương lại cũng như chuyện ấy trong quan hệ vợ chồng. Vậy nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì. Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Không chỉ riêng nữ giới mà ngay cả nam giới khi thấy vùng kín của mình có nốt ruồi cũng sẽ không khỏi thắc mắc muốn biết ý nghĩa của nó. Có người là nốt ruồi đen có người lại là đỏ và theo như tướng số thì tùy vào các vị trí cũng như màu sắc khác nhau mà ý nghĩa của nó cũng không giống nhau.

Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì?

Khi thấy nốt ruồi mọc tại dương vật của nam giới còn được gọi là Ngọc Hành, nó có thể giúp bạn đoán được vận số của bản mệnh đặc biệt trong hôn nhân và tình cảm và chuyện con cái. Cụ thể

  • Nốt ruồi mọc ở dương vật mà có màu đen thì bạn cần phải đề phòng hiện tượng thượng mã truy phong. Tức là khi “yêu” cần cẩn trọng vì có thể đột tử.
  • Nốt ruồi ở dương vật có màu đỏ có nghĩa là sinh con quý tử, gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề
  • Nhất là các nốt ruồi mọc ở đầu Ngọc Hành không những sinh được quý tử, con cháu sum vầy mà về già gia chủ có thể gặp những thuận lợi trong kinh doanh, tài lộc vào nhà.
  • Nói chung có nốt ruồi mọc ở dương vật có nghĩa là người tài giỏi, có năng lực và rất mạnh mẽ trong chuyện chăn gối, gia đình hạnh phúc, có số hưởng. Bạn muốn tìm hiểu về các triệu chứng bất thường vùng kín, HỎI BÁC SĨ NGAY

Những nốt ruồi có nghĩa tốt với nam giới

Ngoài vị trí dương vật, nếu thấy nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí sau đây thì cũng rất tốt cho nam giới:

  • Nốt ruồi ở mông: phần lớn các nốt ruồi ở mông đều là người giỏi giao tiếp, khôn khéo, được nhiều người quý mến do đó được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Trong hôn nhân những người này thường hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, cuộc sống suôn sẻ, con cái thảo hiền, ngoan ngoãn. Thế nhưng cuộc sống đơn giản chứ không quá giàu có.
  • Nốt ruồi tại hậu môn: đây là những người có năng lực, có tài, có thể giải quyết công việc nhanh và gọn gàng. Đồng thời họ cũng là những người giao tiếp giỏi do đó có nhiều mối quan hệ xã hội, được nhiều người quý mến do vậy sự nghiệp cũng như cuộc sống ổn định. Chuyện tình cảm thì bình lặng và không có nhiều sóng gió.
  • Nốt ruồi son ở nhũ hoa nam giới: là những người có tướng giàu sang, sớm sinh quý tử, cuộc sống hôn nhân đầm ấm, con cái ngoan ngoãn. Nếu là nốt ruồi mọc tại kẽ hở của nhũ hoa thì chuyện tình cảm 2 vợ chồng nồng thắm, cho dù có khó khăn trắc trở đều có thể vượt qua vì những người đàn ông có nốt ruồi ở nhũ hoa thường biết điều và nhường nhịn, có thể dễ dàng dàn xếp mọi chuyện trong quan hệ vợ chồng
  • Nốt ruồi ở háng: Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới háng phía bên trái hầu như họ đều là những người dũng cảm và có tính cách quyết liệt, mạnh mẽ. Tuy nhiên phần lớn đều háo thắng, hiếu chiến và thích đấu lý, cạnh tranh với người khác để giành được phần thắng. Những người có nốt ruồi ở háng phải có tương lai khá lận đận trong chuyện tình cảm thế nhưng trải qua nhiều khó khăn vẫn có thể hi vọng tìm kiếm được hạnh phúc cho bản thân.
  • Nốt ruồi ở nách: Những người ở nách có hậu vận rất tốt về vấn đề tiền bạc và tài lộc. Dù khả năng kiếm tiền có hạn chế nhưng lại là người biết nắm bắt cơ hội vì thế mà sự nghiệp phát triển, có tiền và có cả danh vọng. Hơn nữa nam giới có mụn ruồi tại nách trái là người làm gì cũng có kế hoạch cụ thể vì thế cuộc sống luôn đầy đủ không phải chịu cảnh thiếu thốn, khổ sở nhiều.

Trên đây là những thông tin lý giải cho câu hỏi nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì? Hi vọng rằng có thể giúp các bạn hiểu thêm khi hiếu kì về vấn đề này.

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Image Ms

Messenger bây giờ

Bác sỹ Kinh Đô vừa gửi một tin nhắn

Image PP