Thời gian chữa dứt điểm bệnh lậu

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Nhã Seo

Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm chết người nhưng nếu như không được điều trị kịp thời lậu lại gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe của người bệnh. Do đó việc cung cấp các thông tin liên quan đến phương pháp, thời gian điều trị bệnh lậu là rất cần thiết. Trong khuôn khổ bài viết này hãy cùng tìm hiểu về thời gian để chữa d.ứt đ.iểm bệnh lậu.

Thời gian chữa d.ứt đ.iểm bệnh lậu là bao lâu?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm thường lây lan một cách nhanh chóng. Đồng thời cũng là bệnh có số người mắc khá đông trong cộng đồng. Sự nguy hiểm của lậu là ở chỗ bệnh có diễn tiến âm thầm. Một số người không hề có triệu chứng bệnh nên không hay biết mình bị bệnh. Dẫn tới nguy cơ lây lan rộng rãi trong cộng đồng. Đồng thời gây khó khăn cho quá trình điều trị.

bẹnh-lau-chua-trong-bao-lauMột vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm đó là mất thời gian bao lâu là d.ứt đ.iểm được bệnh lậu. Các bác sĩ bệnh xã hội phòng khám Kinh Đô cho hay không có con số cụ thể cho mốc thời gian bao lâu để ch.ữa kh.ỏi bệnh lậu. Bởi vì để d.ứt đ.iểm bệnh lậu trên từng người bệnh thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhưng có một điều chắc chắn là nếu bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Điều trị ở những cơ sở y tế uy tín, có phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả. Thì thì gian để khỏi hoàn toàn bệnh lậu sẽ nhanh hơn. Nói cách khác bệnh nhanh khỏi hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian d.ứt đ.iểm bệnh lậu

Các bác sĩ chỉ ra một số yếu tố có ảnh hưởng đến thời gian d.ứt đ.iểm bệnh lậu. Bệnh nhân có thể tham khảo đó là:

Tình trạng hay mức độ nhiễm khuẩn lậu trên cơ thể

Lậu có hai dạng lậu cấp tính và lậu mãn tính. Lậu cấp tính là giai đoạn sớm các khuẩn lậu chỉ mới xâm nhập vào cơ thể. Chưa có nhiều thời gian để phân chia và tàn phá các cơ quan nên dễ điều trị. Ngược lại lậu mãn tính là tình trạng bệnh nặng hơn. Các khuẩn lậu đã ăn sâu vào nhiều cơ quan và phân chia biến đổi phức tạp. Do đó cũng khó điều trị hơn.

Cũng chính bởi vậy mà thời gian để d.ứt đ.iểm bệnh lậu cấp tính sẽ nhanh hơn lậu mãn tính. Nghĩa là bệnh nhân điều trị sớm ngay từ khi mới nhiễm lậu. Hay mới có những triệu chứng lậu cấp tính thì sẽ nhanh khỏi hơn là điều trị ở giai đoạn mãn tính.

Sức khỏe của từng người

Đây là yếu tố có ảnh hưởng đối với tất cả các phác đồ điều trị bệnh không riêng gì bệnh lậu. Người bệnh có sức khỏe tốt, ăn được, ngủ được, tinh thần thoải mái thì đáp ứng thuốc bao giờ cũng tốt hơn những người có sức khỏe yếu. Do đó thời gian để d.ứt đ.iểm bệnh sẽ nhanh hơn.

Do đó các bác sĩ đều khuyên khi điều trị bệnh lậu bệnh nhân nên giữ tinh thần thoải mái. Có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý thì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Cơ sở điều trị bệnh

Nhiều bệnh nhân bị lậu có tâm lý xấu hổ nên hay chọn những cơ sở y tế “chui” để điều trị bệnh lậu. Hay đến những địa chỉ không có uy tín, không có quy trình điều trị rõ ràng. Trình độ và tay nghề của bác sĩ kém. Hậu quả là kéo dài thời gian điều trị. Điều trị dai dẳng mà không d.ứt đ.iểm được bệnh. Gây tốn kém và mệt mỏi.

Phương pháp điều trị bệnh

Lậu có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có người chữa bằng đông y. Có người chữa bằng tây y. Mỗi một phương pháp điều trị đều có những ưu nhược điểm riêng cũng như thời gian điều trị dài ngắn khác nhau.

Nhưng có một điều chắc chắn là khi điều trị lậu bằng thuốc (kể cả đông y hay tây y) thì thời gian điều trị sẽ dài ngày. Cho nên thời gian để d.ứt đ.iểm bệnh sẽ lâu hơn so với điều trị bằng các phương pháp mới.

Hiện nay bệnh nhân đều lựa chọn các phương pháp điều trị mới bằng kỹ thuật và công nghệ hiện đại để chữa lậu. Trong đó không thể bỏ qua kỹ thuật phục hồi viêm nhiễm hệ tiết niệu gen DHA. Với phương pháp điều trị mới này có thể d.ứt đ.iểm bệnh lậu trong thời gian rất ngắn. Đồng thời lại có thể ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh. Điều mà các phương pháp điều trị khác không thể và cũng không chắc làm được.

Nhanh chóng d.ứt đ.iểm bệnh lậu ở phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Các bác sĩ phòng khám Kinh Đô Bắc Giang cho hay thời gian đ.iều trị t.ốt nhất sau khi bị nhiễm bệnh là từ 1 đến 2 ngày. Việc phát hiện và điều trị sớm làm cho vi khuẩn không có cơ hội gia tăng. Mà còn rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

khuan-lauHiện nay phòng khám Kinh Đô đang điều trị lậu bằng kỹ thuật phục hồi viêm nhiễm hệ tiết niệu gen DHA. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với phương pháp điều trị hiện đại. Chắc chắn sẽ ch.ữa kh.ỏi bệnh lậu trong thời gian nhanh nhất cho người bệnh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thời gian chữa d.ứt đ.iểm bệnh lậu trong bao lâu. Với những thông tin vừa rồi hy vọng bệnh nhân đã hiểu thêm về bệnh. Đồng thời chủ động hơn khi điều trị. Đừng ngại ngần chia sẻ những khó khăn của bạn với chúng tôi. Liên hệ nhanh qua số điện thoại của phòng khám 18006953 để được trò chuyện và tư vấn kỹ hơn về bệnh nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Tìm hiểu tình trạng sưng dương vật

Sưng dương vật là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới hiện nay. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý tại dương vật và cần được điều trị kịp...

Ngứa dương vật cảnh báo bệnh gì?

Ngứa bộ phận sinh dục nam, cụ thể là ngứa dương vật, ngứa bao quy đầu dương vật… là tình trạng không còn hiếm gặp với các đấng mày râu. Vậy ngứa dương vật cảnh báo...

Tìm hiểu các bệnh thường gặp ở cậu nhỏ

Các bệnh thường gặp ở cậu nhỏ không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhiều bệnh còn khiến nam giới gặp vấn đề tiêu cực về khả năng sinh sản. Nội dung bài viết...

Dương vật bị sưng – nguyên nhân là do đâu?

Dương vât bị sưng khiến cho các quý ông khó chịu và lo lắng, không biết nguyên nhân là do đâu và tình trạng này có gây ảnh hưởng nguy hiểm gì không? Và để...

Đi đái có màu đỏ là bị làm sao?

Đi đái có màu đỏ là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải hiện nay. Tình trạng này chính là hiện tượng trong nước tiểu có xuất hiện máu. Vậy đi đái có màu...

Nguyên nhân khiến lỗ sáo bị nổi mụn

Lỗ sáo bị nổi mụn là tình trạng bất thường, khiến cho các quý ông hoang mang, lo lắng. Hiện tượng này, không chỉ gây mất thẩm mỹ, khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống...

Ngứa lỗ sáo – nguyên nhân là do đâu?

Ngứa lỗ sáo là 1 trong những tình trạng phổ biến mà hiện nay rất nhiều nam giới đang gặp phải. Tình trạng này không chỉ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, công...

Góc giải đáp: nguyên nhân khiến lỗ sáo bị sưng

Lỗ sáo bị sưng là tình trạng mà hiện nay rất nhiều nam giới đang gặp phải. Hiện tượng này không chỉ khiến cho người bệnh đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống,...

Lỗ sáo chảy mủ là do đâu?

Lỗ sáo chảy mủ là tình trạng bất thường, khiến cho các quý ông hoang mang, lo lắng và không biết nguyên nhân là do đâu. Và để giúp nam giới hiểu rõ được vấn...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket