Vòng tròn jerk là gì? Circle jerk là gì?

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn:Nhã Seo

Ngày Tạo:20/06/2019

Circle jerk là gì? Vòng tròn jerk là gì? Nếu bạn đang có những câu hỏi này trong đầu thì tôi dám chắc bạn đã đọc qua bài viết những từ khóa không nên tìm kiếm trên google. Hoặc cũng có thể là do bạn được ai đó chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên bạn đừng nên tò mò về điều này nếu bạn là một người theo quan điểm truyền thống và là một người quá nguyên tắc. Tại sao tôi lại nói vậy ư bởi bạn sẽ không muốn biết vòng tròn jerk (circle jerk) là gì đâu. Nếu bạn vẫn không tin vào những điều tôi nói vậy thì mời bạn tiếp tục kéo xuống dưới để biết lí do tại sao nhé.

Vòng tròn jerk là gì?

Vòng tròn jerk là gì

Vòng tròn jerk hay có tên tiếng anh là circle jerk. Vòng tròn jerk được biết đến là một từ “lóng” để chỉ hoặt động tình dục của một nhóm người mà thường sẽ là nam giới. Nhóm người này sẽ ngồi lại với nhau thành một vòng tròn và nói chuyện với nhau về hoạt động tự sướng của họ. Những người này thường là những người có cùng một chí hướng, họ tìm đến nhau và ngồi lại với nhau để kể cho nhau nghe trải nghiệm của họ về vấn đề này.

Đọc đến đây có lẽ bạn thấy cũng chẳng có gì lạ cả đúng không? Nhưng thật sự đó chỉ là lí thuyết bởi trên thực tế lại khác hoàn toàn. Vòng tròn jerk ám chỉ một nhóm thanh niên ngồi cạnh nhau tạo thành một vòng tròn rồi dùng tay phải thủ dâm cho người bên cạnh hoặc thủ dâm cho chính bản thân mình.

Đọc thêm: thủ dâm nhiều có tốt không?

Vòng tròn jerk thường bắt gặp xảy ra ở các thanh niên trẻ tuổi hoặc sinh viên đại học. Hành động này được xem như một trò chơi, một cuộc thi thố để tìm ra người chiến thắng với những quy định từ trước do họ đặt ra. Các cuộc thi ở đây có thể là:

 • Ai là người xuất tinh sớm nhất
 • Ai là người xuất tinh lâu nhất
 • Ai là người xuất tinh xa nhất
 • Ai là người xuất tinh ngắn nhất
 • Ai là người xuất tinh nhiều nhất
 • Ai là người xuất tinh ít nhất

Thế nào bạn có còn muốn tiếp tục tìm kiếm vòng tròn jerk trên mạng nữa không? Bạn thấy nó là một điều điên rò hay là một điều bình thường? Dù cho bạn có đang suy nghĩ như thế nào tôi cũng phải xác nhận với bạn rằng nó vẫn đang diễn ra hàng ngày.

Động lực tham gia vòng tròn jerk

Bạn có thể không tin nhưng việc tham gia vòng tròn jerk như thể khẳng định sự chuẩn men của các thanh niên đó. Đối với một vài người mục đích họ tham gia vòng tròn này thì lại cho rằng nó như là một phép thử để xem khả năng tình dục của họ cũng như của người khác đến đâu. Họ có thể hỏi những người xung quanh về cách kiểm soát để không xuất tinh quá sớm.

Hoặc cách nào đó để giúp họ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Thêm nữa việc này cũng giúp những thanh niên FA hay những người thiếu thốn liên quan đến hoạt động tình dục nhất là ở những người tuổi vị thành niên cảm thấy tốt hơn, xỏa bó đi cảm giác thiếu thốn và bức bách.

Tại sao vòng tròn jerk lại được khuyên là không nên tìm kiếm

Đọc đến đây thì có lẽ bạn đã hiểu được nguyên nhân vì sao vòng tròn jerk lại được khuyên là không nên tìm kiếm trên google. Với ý nghĩa của nó có lẽ sẽ có người cho rằng những người tham gia vòng tròn jerk thật “bệnh hoạn” nhưng cũng có người sẽ thấy nó là điều bình thường.

Nhưng nếu bạn là người Việt Nam thì tôi khuyên bạn không nên tìm kiếm nó hay nhắc tới nó với người khác bởi vòng tròn jerk phù hợp với các nước cởi mở hơn như nước Mỹ hoặc các nước ở trời Âu. Còn hiện tại ở Việt Nam thì tôi thấy nó không phù hợp bởi tôi cũng chưa thấy ai nhắc đến nó.

Có thể bạn quan tâm

Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm không?
Quay tay là gì? Quay tay nhiều có tốt không?
Cần bao nhiêu tinh trùng để có thai?
Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là bị làm sao?

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN
 • Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.
 • Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.
 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
 • GIẢM 30% chi phí xét nghiệm thực hiện tại phòng khám
 • GIẢM 50% chi phí thủ thuật
 • GIẢM 30% chi phí điều trị

- Thời gian khám chữa: 8h - 20h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

- Thời gian tư vấn: 7h30 - 24h hàng ngày ( kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết)

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Hộp Quà
098626XXXX
Đăng ký gói khám Nam Khoa 480k
2 phút trước

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !