Bảng giá khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa tại phòng khám Kinh Đô BG

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Bạn đang thắc mắc về bảng giá khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa tại phòng khám Kinh Đô – Bắc Giang? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

 

Bảng giá khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa tại Kinh Đô như thế nào?

Bạn đang thắc mắc không biết chi phí chữa bệnh nam/ phụ khoa có tốn kém không? Theo chuyên gia tại phòng khám Kinh Đô, chi phí điều trị bệnh nam/ phụ khoa có tốn kém hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ địa chỉ thăm khám đến số lượng các hạng mục cần kiểm tra hay tình trạng sức khỏe của chị em. Cụ thể như:

 

Chi phí điều trị bệnh nam khoa

1/Tiền thăm khám lâm sàng được miễn phí

Chi phí thăm khám ban đầu tại Kinh Đô được miễn phí 100%

 

2. Khoản phí xét nghiệm trước điều trị

Trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tình trạng. Tùy vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà chuyên gia sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết.

Với chi phí một số hạng mục kiểm tra thường quy, Kinh Đô hiện đang áp dụng gói khám nam khoa 9 hạng mục chỉ còn 480k (giá gốc 988k). 9 hạng mục này bao gồm:

1. Kiểm tra dịch niệu đạo.

2. Xét nghiệm dịch tiền liệt tuyến.

3. Test HIV.

4. Xét nghiệm nấm.

5. Khám tư vấn lân sàn với bác sĩ chuyên khoa.

6. Xét nghiệm công thức máu.

7. Xét nghiệm nhóm náu.

8. Đo thời gian máu đông, máu chảy.

9. Xét nghiệm nước tiểu.

Chúng tôi kiến nghị bạn nên đăng kí gói khám này để tiết kiệm hơn về mặt chi phí.

Lưu ý: Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân đăng kí khám trực tuyến >>>> TẠI ĐÂY<<<<<<

 

 

3/ Chi phí điều trị bệnh

Thông thường, khoản phí này thường được quyết định bởi một số yếu tố như: Mức độ bệnh hay phương pháp điều trị.

Mỗi một bệnh nhân sẽ có mức chi phí điều trị bệnh khác nhau. Tùy theo tình trạng cụ thể mà chuyên gia sẽ thông báo mức phí cụ thể đến người bệnh.

 

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa ở mỗi người sẽ có sự khác biệt nhất định. Bởi, mức phí này thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

1. Khám lâm sàng

Việc thăm khám lâm sàng tại phòng khám đa khoa Kinh Đô được miễn phí 100% hoặc giảm 300k tùy theo từng trường hợp cụ thể.

 

2. Xét nghiệm

Các hạng mục xét nghiệm cũng như chi phí cần cho việc xét nghiệm ở mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác biệt nhất định. Bởi, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ chỉ định nhưng phương pháp xét nghiệm cần thiết.

Để giúp việc khám phụ khoa ở chị em có thể trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Phòng khám đa khoa Kinh Đô hiện đang áp dụng gói khám phụ cơ bản với giá ưu đãi chỉ còn 360k (giá gốc 898k). Cụ thể, trong gói khám này có các hạng mục như:

1. Xét nghiệm dịch âm đạo.

2. Soi cổ tử cung.

3. Test HIV.

4. Xét nghiệm nước tiểu.

5. Xét nghiệm nấm.

6. Xét nghiệm công thức máu.

7. Xét nghiệm nhóm máu.

8. Đo thời gian máu đông, máu chảy.

9. Khám tư vấn lâm sàng với bác sỹ chuyên khoa.

 

Nhanh tay để là 1 trong 20 người may mắn đăng kí thành công  gói khám phụ khoa chỉ 360k TẠI ĐÂY !!

 

3. Chi phí điều trị bệnh phụ khoa

Trong quá trình thăm khám, nếu bác sĩ phát hiện sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề thì sẽ khuyên bạn nên thực hiện điều trị sớm để kết quả trị liệu được hiệu quả tốt và an toàn.

Chi phí điều trị bệnh của từng bệnh nhân sẽ có sự khác biệt nhất định. Bởi, mức phí đó bị ảnh hưởng bởi một ố tác nhân như:

Mức độ bệnh: Tình trạng bệnh của bạn nhẹ sẽ giúp cho việc điều trị được đơn giản và dễ dàng hơn. Từ đó chi phí về thuốc men cũng như thời gian trị liệu sẽ được rút ngắn và giúp tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Ngược lại, những người để bệnh nặng mới điều trị sẽ mất chi phí cũng như thời gian lớn hơn.

Phương pháp trị liệu: Mỗi một phương pháp điều trị sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, những phương pháp điều trị tân tiến sẽ cho kết quả trị liệu tốt hơn. Từ đó chi phí cũng sẽ cao hơn những phương pháp điều trị bệnh truyền thống.

Hiện nay, kinh Đô đang áp dụng chương trình giảm 30% chi phí điều trị bệnh, 50% chi phí phẫu thuật nhằm giúp chị em thoải mái hơn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Để nhận được mã ưu đãi, CLICK NGAY TẠI ĐÂY!!

 

 

Kinh Đô – Địa chỉ điều trị các bệnh lý nam/phụ khoa uy tín hiện nay

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là phòng khám được thành lập với mô hình chất lượng cao, chuyên khoa về sức khỏe sinh sản phục vụ cho nhu cầu của người dân về dịch vụ y tế. Thế mạnh của phòng khám là điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh thuộc về sản phụ khoa, nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phát hiện sớm bệnh lý ung thư.

Phòng khám mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội mà không phải bất kì cơ sở nào cũng có thể đạt được như:

 

1/ Chi phí công khai

Do đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động nên người bệnh có thể dễ dàng tìm hiểu và chuẩn bị trước về mặt kinh phí. Bởi các mức phí khám và điều trị bệnh tại đây đều đã được xét duyệt và niêm yết công khai.

Các mức phí đều mà bệnh nhân cần đóng đều sẽ được thông báo một cách rõ ràng và chi tiết nhất nhằm tránh tình trạng hiểu lầm khiến bệnh nhân không thoải mái.

 

2/ Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám sở hữu nhiều phương pháp hiện đại giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra an toàn và h.iệu q.uả ca0. Các phương pháp tại Kinh Đô đều là những phương pháp hiện đại được chị em cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Giúp việc điều trị diễn ra nhanh chóng và h.iệu q.uả nh.ất.

3/ Một số ưu thế khác

Đội ngũ chuyên gia tại phòng khám có trình độ cùng kĩ thuật tay nghề cao.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân.

Chế độ bảo mật cao.

Dịch vụ y tế y tế chuyên nghiệp.

 

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên nếu bạn còn thắc mắc hay có câu hỏi chưa tìm được lời giải đáp thì hãy CLICK ngay vào khung tư vấn hoặc gọi ngay đến Hotline 1800 – 6953 / 0388 – 036 – 248 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Quy trình khám nam khoa

Hiện nay, tỷ lệ nam giới bị mắc bệnh nam khoa ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, do không nắm rõ được quy trình trình khám nam khoa nên nhiều quý ông vẫn còn chần...

Review phòng khám nam, phụ khoa tốt nhất tại bắc giang

Review phòng khám nam, phụ khoa tốt nhất tại Bắc Giang. Trong xã hội ngày nay có rất nhiều các bệnh lây lan qua đường tình dục. Nếu không đi khám thường xuyên các bạn...

Chia sẻ phòng khám đa khoa kinh đô có uy tín không?

Chia sẻ phòng khám đa khoa Kinh Đô có uy tín không? Tại khu vực Bắc Giang và các vùng lân cận ai cũng đã biết ít nhiều về phòng khám đa khoa Kinh Đô....

Tổng đài đặt hẹn khám chữa bệnh ở bắc giang

Tổng đài đặt hẹn khám chữa bệnh tại Bắc Giang rất đa dạng về hình thức. Thay vì đến tận Phòng Khám chờ đợi thì nay bạn có thể đặt lịch theo rất nhiều phương...

Khám phụ khoa nam khoa ở bắc giang nên đến phòng khám nào?

Khám phụ khoa nam khoa ở Bắc Giang nên đến phòng khám nào? Chữa bệnh phụ khoa nam khoa ở đâu? Phòng khám nào đạt đủ tiêu chuẩn để người bệnh an tâm chữa trị....

Sự khác biệt giữa đi khám ở bắc giang và hà nội?

Sự khác biệt giữa đi khám ở Bắc Giang và Hà Nội là gì? Nên đi Hà Nội hay khám ở Bắc Giang? Phương án nào sẽ tốt nhất đối với người bệnh? Tham khảo...

Tại sao có nhiều người đến chữa bệnh tại phòng khám kinh đô bắc giang?

Tại sao rất nhiều người đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Kinh Đô Bắc Giang? Phòng Khám đa khoa Kinh Đô có những ưu điểm gì vượt trội. Có nên khám chữa bệnh tại...

Bảng giá khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa tại phòng khám Kinh Đô BG

Bạn đang thắc mắc về bảng giá khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa tại phòng khám Kinh Đô – Bắc Giang? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn...

Tổng đài tư vấn các bệnh nam phụ khoa tại BG

Khi xã hội phát triển thì thời gian của mỗi người lại càng hạn hẹp. Dẫn tới hiện tại ngày càng có nhiều người bệnh lựa chọn hình thức tư vấn nam/phụ khoa trực tuyến...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket