Chỉnh Hình Nam Khoa

Đối với nam giới, không nên chỉ chú ý vào sức mạnh và khả năng của bản thân mà còn cần hoàn thiện sự cuốn hút ngoại hình. Đặc biệt đối với năng lực đàn ông, sự hấp dẫn không dừng lại ở độ mạnh, độ cứng của “cậu bé” mà còn thể hiện ở hình dáng và kích cỡ. Phòng khám nam khoa Kinh Đô cung cấp dịch vụ chỉnh hình dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, kéo dài dương vật, tăng kích thước dương vật. Chúng tôi mong muốn mỗi người đàn ông đều có được “niềm tự hào” về ngoại hình và sức lực chính mình!

Xem Thêm

DỊCH VỤ CHỈNH HÌNH

Image Counter

HÀI LÒNG DỊCH VỤ

Image Counter

ĐẶT LỊCH ONLINE

Image Counter

ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG

Image Counter

TÁI KHÁM

HÌNH ẢNH MINH HỌA

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Image New

PHƯƠNG PHÁP PHÂN LOẠI ALPHA-ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

Phương pháp điều trị bằng tia Alpha có thể điều trị được nhiều loại bệnh về tuyến tiền liệt. Cụ thể như: viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt mạn tính và viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn.

Phương pháp này đem lại rất nhiều các hiệu quả trong việc điều trị:

  • Không đau đớn.
  • Không tái phát.
  • Nâng cao hệ miễn dịch.
  • Đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Image New

PHƯƠNG PHÁP CRS- ĐIỀU TRỊ VIÊM BAO QUY ĐẦU

Hệ thống kỹ thuật CRS siêu dẫn là một công nghệ an toàn và hiệu quả trong điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu sinh dục trên thế giới, vượt qua những hạn chế của các phương pháp điều trị truyền thống.

Ưu thế:

  • Xét nghiệm khoa học, chuẩn đoán chính xác.
  • Điều trị tận gốc, tiêu diệt vi khuẩn triệt để.
  • Giám sát thông minh, an toàn và hiệu quả cao.
  • Điều trị toàn diện không dễ tái phát.

Mẹo Hay

Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị tăng sức hút của “cậu bé”, gặp ngay bác sĩ online của phòng khám đa khoa Kinh Đô

CÔNG THỨC TÍNH CHI PHÍ THAM KHẢO

Image Pay

Tư vấn, Đặt lịch

(miễn phí)

Image Pay

Xét nghiệm

cần thiết

Image Pay

Phương pháp điều trị

(tùy bệnh và mức độ )

Image Pay

Ưu đãi

khuyến mại

Image Pay

Tổng chi phí

Chú Thích

Tư vấn, đặt lịch miễn phí: Mọi giải đáp băn khoăn sẽ được các chuyên gia online hỗ trợ bạn nhiệt tình . Chúng tôi mong muốn cung cấp kiến thức nam khoa một cách đầy đủ và uy tín nhất, để người dân tại Bắc Giang nói riêng và người dân Việt Nam nói chung có được sức khỏe tốt. Bởi vậy, mục này được miễn phí 100%.

Các xét nghiệm cần thiết: Căn cứ trên biểu hiện bệnh lý rõ rệt bạn gặp phải, dựa trên kinh nghiệm y học lâm sàng nhiều năm, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện những xét nghiệm kiểm tra cần thiết để xác định chính xác bệnh tình, mức độ bạn gặp phải. Chi phí của mục này được tính tùy theo nội dung xét nghiệm, kiểm tra.

Chi phí cho phương pháp điều trị: Sau khi xác định chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị phù hợp đồng thời tham khảo ý kiến bệnh nhân. Có những phương pháp chi phí thấp hơn mất nhiều thời gian điều trị hơn, chi phí sẽ nhẹ nhàng hơn phương pháp đem lại hiệu quả cao, thời gian ngắn...

Sau khi cộng hai chi phí trên lại , nếu bạn đến khám vào thời gian ưu đãi của phòng khám, bạn sẽ được giảm giá/ hỗ trợ dựa trên nội dung khuyến mại. Phòn g khám luôn mong muốn có một chi phí hợp lý nhất, để bệnh nhân an tâm điều trị.

Kết quả của công thức trên chính là chi phí bạn cần chi trả khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Bắc Giang.

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket