Cách điều trị rối loạn cương dương

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Kim Chi

Rối loạn cương dương là tình trạng khá phổ biến ở rất nhiều nam giới hiện nay. Ngoài việc lưu ý đến chế độ ăn uống và luyện tâp khoa học thì việc can thiệp điều trị y khoa là điều vô cùng cần thiết. Dựa vào tình trạng bệnh cụ thể mà chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra cách điều trị rối loạn cương dương thích hợp và h.iệu q.uả nh.ất.

 

Điều trị rồi loạn cương dương bằng cách nào hiệu quả?

Rối loạn cương dương hay rối loạn chức năng cương cứng của dương vật là bệnh lý nam khoa học thuộc nhóm bệnh rối loạn chức năng tình dục. Nam giới mắc bệnh thường sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển dương vật cương cứng khi thực hiện giao hợp cùng âm đạo nữ giới.

Căn bệnh này hoàn toàn có thể ch.ữa kh.ỏi. Khả năng phục hồi sẽ phụ thuộc nhiều vào thời gian điều trị, nguyên nhân gây bệnh, cũng như tình trạng sức khỏe của người mắc.

Cụ thể, trong trường hợp bệnh còn nhẹ, sức khỏe người bệnh tốt thì bệnh có thể được đẩy lùi t.ận g.ốc nếu thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt kịp thời. Trong trường hợp bệnh đã trở nặng, nam giới bắt buộc phải áp dụng các cách chữa điều trị rối loạn cương dương nâng cao để không làm bệnh trở nặng thêm, đồng thời đẩy lùi các triệu chứng. Bởi vậy, bác sĩ khuyến cáo nam giới mắc phải tình trạng này điều trị càng sớm càng tốt.

[ Trao đổi miễn phí TẠI ĐÂY cùng chuyên gia ]

Hiện nay, phương pháp Gosset 6 trong 1 đang là giải pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới h.iệu q.uả nh.ất hiện nay. Liệu pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp điều trị bệnh bằng thuốc kết hợp với liệu pháp tâm lý cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hỗ trợ.

Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên lựa chọn hiện nay. Điều trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp chữa trị Gosset 6 trong 1 được thực hiện qua các bước như:

Bước 1: Kiểm tra nguyên nhân gây bệnh

Bác sĩ sẽ thăm hỏi kỹ lưỡng về tiểu sử bệnh cũng như các loại thuốc đã và đang sử dụng thời gian gần đây. Sau đó, tiến hành thăm khám bộ phận sinh dục để tiến hành các xét nghiệm cần thiết để phát hiện nguyên nhân gây bệnh.

[ 1 ca điều trị rối loạn cương dương hết bao nhiêu? ]

Bước 2: Chữa bệnh bằng thuốc

Bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc nhằm giúp máu lưu thông tới dương vật tốt hơn. Ngoài ra còn giúp kích thích dương vật cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng để nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Bước 3: Sử dụng máy điện li

Thiết bị này có tác dụng là tạo ra lực hút khiến dương vật cương cứng. Đồng thời tiến hành mát xa dương vật nhằm kích thích dương vật cương cứng và thúc đẩy tuần hoàn máu trong mao mạch.

[ Đăng kí điều trị bệnh TẠI ĐÂY ]

Bước 4: Sử dụng máy hút chân không, máy cộng hưởng từ

Máy hút chân không sẽ dùng lực hút để duy trì thời gian cương cứng của dương vật và giúp máu lưu thông đến dương vật tốt hơn. Máy cộng hưởng từ sẽ hỗ trợ thuốc thẩm thấu tốt hơn và giúp kéo dài thời gian cương cứng của dương vật khi quan hệ.

Bước 5: Điều trị tâm lý

Tâm lý là một trong những nguyên nhân khiến nam giới dễ mắc phải tình trạng rối loạn chức năng tình dục. Chính vì vậy, ngoài các bước điều trị phía trên thì điều trị tâm lý cũng sẽ là bước giải tỏa tâm lý cho người bệnh.

Bước 6: Kiểm tra khả năng phục hồi

Đây là bước cuối cùng trong quy trình điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp Gosset 6 trong 1. Sau khi điều trị hoàn tất,  bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá lại khả năng phục hồi của người bệnh. Từ đó có hướng điều trị phù hợp trong tương lai và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

3/ Điều trị rối loạn cương dương ở đâu tốt và uy tín

Chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất Bắc Giang là nhưng thắc mắc của đại đa số các bạn nam vậy như thế nào mới được gọi là địa chỉ uy tín an toàn. Tại Phòng khám đa khoa Kinh Đô, điều trị bệnh rối loạn cương dương đang được thực hiện bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại, được các chuyên gia khuyên lựa chọn hiện nay. Trong đó, liệu pháp Gosset 6 trong 1 là một trong những phương pháp điều trị đang được thực hiện rất thành công tại phòng khám.

[ Ưu đãi 30% chi phí điều trị TẠI ĐÂY ]

Kinh Đô là cơ sở y tế đã có nhiều năm hoạt động và phát triển trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Kết quả điều trị bệnh tại đây luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh.

Dựa vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ thông báo cụ thể về chi phí điều trị bệnh mà bạn cần chi trả. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá điều trị tại Kinh Đô sẽ không quá cao và phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của nam giới.

Đặc biệt, hiện nay phòng khám đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn về chi phí cho những bệnh nhân đặt lịch khám sớm qua số điện thoại 1800 – 6953. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được địa chỉ điều trị bệnh rối loạn cương dương uy tín thì có thể yên tâm khi lựa chọn Phòng khám đa khoa Kinh Đô.

Chia sẻ của bệnh nhân đã từng điều trị, sử dụng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương vẫn luôn là nỗi niềm khó nói của cánh mày râu. Không những ảnh hưởng tới tâm lý mà còn khiến đời sống tình dục gặp khó khăn. Vậy rối loạn...

Tìm hiểu các bệnh thường gặp ở cậu nhỏ

Các bệnh thường gặp ở cậu nhỏ không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhiều bệnh còn khiến nam giới gặp vấn đề tiêu cực về khả năng sinh sản. Nội dung bài viết...

Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, nhất là nam giới trong khoảng độ tuổi từ 40 – 70 tuổi. Căn bệnh này thường khiến các quý ông luôn...

Rối loạn cương dương: nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị.

Rối loạn cương dương là căn bệnh khiến cho nam giới bị mất tự tin, gặp nhiều rắc rối trong quan hệ tình dục, kh.ông những vậy, bệnh ký này còn có khả năng gây...

Lý do vì sao dương vật không thể cương cứng?

Dương vật không cương cứng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Mỗi nguyên nhân sẽ có những triệu chứng và cách điều trị cụ thể. Chính bởi vậy, nếu bạn phát...

Góc tìm hiểu: rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là vấn đề gây ra khá nhiều rắc rối. Tuy đây không phải là căn bệnh gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng, nhưng nó lại khiến cho các quy...

Cách điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng khá phổ biến ở rất nhiều nam giới hiện nay. Ngoài việc lưu ý đến chế độ ăn uống và luyện tâp khoa học thì việc can thiệp...

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình...

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là một rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục....

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket