Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Trang

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật nhỏ, giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn còn vướng mắc trong vấn đề tài chính nên chần chừ trong việc thăm khám. Vậy chi phí thực hiện cắt bao quy đầu là bao nhiêu? hãy cùng tham khảo thông tin của bài viết dưới đây.

 

Tại sao cần phải thực hiện cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên người lớn hoặc trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi bao quy đầu không thể kéo xuống).

>>>Bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí ngay TẠI ĐÂY

 

Việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới mang lại lợi ích như:

 • Giảm khả năng viêm nhiễm ở vùng đầu dương vật: cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn dưới da đầu dương vật, do vậy giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu hoặc viêm quy đầu.
 • Giảm nguy cơ nhiễm HIV: cắt bao quy đầu đã được chứng minh có thể giảm một phần nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở người lớn.
 • Giảm nguy cơ u.ng t.hư dương vật: cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn và khả năng viêm nhiễm mạn tính, do vậy nguy cơ u.ng th.ư sẽ thấp hơn.
 • Cải thiện chất lượng tình dục an t.oàn: nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như herpes, HPV thường thấp hơn ở nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu

 

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Kinh Đô cho biết, chi phí thực hiện cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: địa chỉ, phương pháp thực hiện thủ thuật,…Cụ thể như sau:

 

Tình trạng bao quy đầu

Ở mỗi trường hợp nam giới mắc bệnh về bao quy đầu sẽ tùy thuộc vào mức độ nên chi phí sẽ dao động, chứ kh.ông thể cố định được.

Ví dụ nam giới bị nghẹt, hẹp hay bị dài bao quy đầu mà kh.ông bị mắc các vấn đề viêm nhiễm thì có thể thực hiện phẫu thuật ngay thì trường hợp này bệnh nhân chỉ cần chi trả khoản tiền 1 số xét nghiệm đảm bảo và chi phí phẫu thuật.

Nhưng đối với những trường hợp bị viêm nhiễm bao quy đầu, thì bệnh nhân cần phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm, sau đó mới tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Do đó, chi phí sẽ c.ao hơn so với những trường hợp cắt bao quy đầu đơn thuần.

 

Yếu tố phương pháp.

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu cũng có khá nhiều phương pháp, mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn so với phương pháp hiện đại. Nhưng đổi lại, quá trình thực hiện sẽ diễn ra đảm bảo an t.oàn hơn cũng như khả năng phục hồi nh.anh h.ơn, hạn chế được tối đa tình trạng b.iến ch.ứng sau phẫu thuật.

>>>Gói khám bệnh nam khoa chỉ với 480K (giá gốc 988K). ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

Cơ sở y tế thực hiện

Đối với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, phương pháp áp dụng tiên tiến và được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề c.ao thì mức chi phí sẽ c.ao hơn chi phí cắt bao quy đầu ở những cơ sở phòng khám chui, kh.ông có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ y bác sĩ.

Không chỉ vậy, việc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín sẽ giúp người bệnh đảm bảo an t.oàn trong quá trình phẫu thuật, tránh được những biến chứng ng.uy h.iểm. Do đó, khi lựa chọn cơ sở y tế thực hiện, nam giới nên cân nhắc thật kỹ và nên lựa chọn những cơ sở được cấp phép.

 

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Nếu nam giới có tình trạng sức khỏe tốt thì sau khi phẫu thuật sẽ hồi phục nhanh hơn so với những trường hợp sức khỏe yếu và hệ miễn dịch kém.

Những trường hợp có sức khỏe yếu thì cần có phác đồ điều trị đặc biệt hơn, thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ tốn kém hơn, bởi cần phải chi trả thêm 1 số các chi phí điều trị phát sinh khác.

Để có thể tiết kiệm được chi phí và tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu thì người bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để quá trình phẫu thuật phục hồi nhanh chóng.

 

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

Tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, chi phí cho 1 ca thăm khám và cắt bao quy đầu bao gồm các khoản như:

 

Phí kiểm tra ban đầu

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bạn sẽ phải trải qua kiểm tra tổng quát. Các bác sĩ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục nam giới. Nếu “cậu nhỏ” chỉ bị dài, hẹp hay bán hẹp bao quy đầu mà không kèm theo bất cứ biến ch.ứng nào khác thì chi phí sẽ giữ ở mức trung bình. Kh.ông có chi phí phát sinh nên trường hợp này sẽ kh.ông quá tốn kém.

Thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Kinh Đô người bệnh được miễn phí 100.% hoặc giảm 300k chi phí thăm khám lâm sàng tùy theo từng trường hợp.

 

Khoản phí xét nghiệm trước điều trị

Trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để xác định tình trạng bệnh. Tùy vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà chuyên gia sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết. Do đó, chi phí xét nghiệm ở mỗi người cũng sẽ có sự khác nhau.

Chi phí cho 1 số hạng mục xét nghiệm thường gặp khi thực hiện cắt bao quy đầu là:

 • Xét nghiệm nước tiểu và soi kính
 • Công thức m.áu
 • Xét nghiệm chuyên biệt mà chuyên gia chỉ định.

Một số chi phí xét nghiệm tại Đa khoa Kinh Đô

 

Chi phí cắt bao quy đầu

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị. Nếu điều trị bằng cách cắt truyền thống thì chi phí sẽ kh.ông có sự biến động.

Hiện nay, phương pháp đang được phòng khám áp dụng là công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc. Đây là một trong các yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí mà bạn phải chi trả nhiều hay ít. Nếu bạn được chỉ định cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại như phương pháp cắt bao quy đầu theo tiểu chuẩn Hàn Quốc thì chắc chắn chi phí phải trả sẽ ca.o hơn so với những phương pháp bình dân khác.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc là phương pháp hiện đại áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nên bệnh nhân sẽ kh.ông cảm thấy đ.au đ.ớn, vết thương nhỏ giúp hồi phục nh.anh, kh.ông gây mất m.áu và đảm bảo tính thẩm mĩ cho người bệnh

>>>Nhận ngay mã ưu đãi giảm 50% chi phí điều thực hiện thủ thuật khi đăng ký TẠI ĐÂY

Phản hồi tích cực của người bệnh sau khi cắt dài bao quy đầu
Phản hồi tích cực của người bệnh sau khi cắt dài bao quy đầu

 

Một số khoản phí khác

Ngoài các khoản phí chính kể trên, người bệnh có thể sẽ mất thêm một số khoản phí nhỏ khác như:

 • Chi phí thuốc men, bông băng, vật tư y tế.
 • Chi phí giường nằm.
 • Chi phí tái khám.

 

Tại sao nên thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Kinh Đô?

Sở dĩ, các quý ông nên lựa chọn cắt bao quy tại phòng khám đa khoa Kinh Đô là vì:

 • Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, hợp pháp, được Sở y tế cấp phép và giám sát hoạt động.
 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện thăm khám, phẫu thuật đều là những người có trình độ chuyên môn c.ao, có kinh nghiệm và luôn hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện thăm khám và điều trị.
 • Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc – đây là phương pháp điều trị tiên tiến, được các chuyên gia đánh giá ca.o, mang lại hiệu q.uả , và đảm bảo an t.oàn cho sức khỏe của người bệnh.
 • Dịch vụ y tế chất lượng cùng chi phí điều trị minh bạch giúp người bệnh chủ động được trong vấn đề tài chính.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô

 

Trên đây là 1 số thông tin về chi phí cắt bao quy đầu, các quý ông có thể tham khảo. Nếu các bạn có thắc mắc và cần được giải đáp thì có thể liên hệ qua:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu giúp mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Nhưng nhiều quý ông vẫn thắc mắc về quy trình thực hiện thủ thuật này được diễn ra như thế nào? Và...

Giải đáp: cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Cắt bao quy đầu là phương pháp phẫu thuật đơn giản và phổ biến hiện nay. Khi thực hiện cắt bao quy đầu, người bệnh thường thắc mắc bao lâu thì khỏi? Vậy để giải...

Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn hiện nay

Cắt bao quy đầu được biết đến là 1 thủ thuật nhỏ, đơn giản. Nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, nếu người bệnh thực hiện tại những cơ sở y tế kém...

Bị hẹp bao quy đầu thì nên làm gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá nhiều nam giới gặp phải. Hiện tường này gây ra rất nhiều ảnh hưởng, thậm chí là sức khỏe và chức năng sinh sản của người bệnh....

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi đang có ý định đi cắt bao quy đầu. Vì vậy hãy cùng tham khảo...

Cách để lột bao quy đầu

Cách để lột bao quy đầu như thế nào cho đúng cách, an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm là mối quan tâm của nhiều cánh mày râu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp...

Tại sao cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ và thường sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm từ...

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là phương pháp ngoại khoa phổ biến, có thể được thực hiện ở cả người lớn và trẻ em. Đây là 1 thủ thuật đơn giản, nhưng nếu kh.ông được thực...

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật nhỏ, giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn còn vướng mắc trong vấn đề tài...

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket