Mách nhỏ: cách chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả, an toàn

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Trang

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh khiến cho người bệnh bị rối loạn đường tiểu, gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt và chịu nhiều đ.au đ.ớn. Kh.ông chỉ vậy, nếu kh.ông được điều trị đúng phương pháp thì người bệnh còn gặp nhiều biến ch.ứng nguy h.iểm. Vậy đâu là cách điều trị hiệu quả, an t.oàn? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin của bài viết dưới đây.

 

Cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu như thế nào?

Viêm đường tiết niệu có tên gọi khác là nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm khuẩn tiết niệu. Là tình trạng viêm và nhiễm trùng có thể xảy ra ở bất kỳ vị trí nào trong hệ tiết niệu như thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. Trong đó phổ biến hơn cả là nhiễm trùng ở đường tiết niệu dưới gồm bàng quang và niệu đạo, tương ứng gọi là viêm bàng quang, viêm niệu đạo.

>>>Nhận tư vấn miễn phí ngay TẠI ĐÂY

 

Viêm đường tiết niệu

 

Căn bệnh này nếu kh.ông được điều trị đúng phương pháp, người bệnh có thể sẽ phải chịu nhiều biến ch.ứng nguy hi.ểm như:

 • Suy giảm chức năng và tổn thương thận v.ĩnh v.iễn do ổ viêm làm xơ hóa tế bào thận
 • Nhiễm trùng huyết đe d.ọa đến tính mạng nếu có viêm thận cấp tính
 • Hẹp niệu đạo ở nam giới do để lại sẹo viêm
 • Tăng nguy cơ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân
 • Nhiễm trùng mãn tính, t.ái ph.át nhiều lần

Vậy đâu là cách điều trị bệnh viêm đường tiết niệu hiệu quả, an toàn?

>>>Gói khám bệnh nam khoa chỉ với 480K (giá gốc 989K). ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

Phương pháp điều trị bệnh viêm đường tiết niệu

Theo các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô, viêm đường tiết niệu có thể xuất phát từ việc nhiễm khuẩn thông thương. Do đó, khi điều trị bệnh, người bệnh cần phải xác định được các nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người. Từ đó, mới đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp.

 

Điều trị bằng phương pháp nội khoa

Với cách chữa viêm đường tiết niệu bằng phương pháp nội khoa. Người bệnh sẽ được các bác sĩ chỉ định các loại thuốc kháng sinh tiêu viêm nhằm đẩy nhanh các quá trình hồi phục và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.

Phương pháp này sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam. Ngăn chặn sự phát triển của các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng các chỉ định của bác sĩ. Người bệnh nên uống thuốc đúng giờ và đủ liệu. Nếu kh.ông bệnh sẽ không được điều trị d.ứt đ.iểm mà còn có nguy cơ t.ái ph.át c.ao.

 

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

Hiện nay, trong điều trị bệnh viêm đường tiết niệu, phương pháp được các chuyên gia đánh giá c.ao là kỹ thuật CRS

Phương pháp giúp mang lại kết quả điều trị c.ao, an t.oàn và được các chuyên gia đánh giá c.ao. Không chỉ vậy, trên thực tế, tại Việt Nam phương pháp này đang được phòng khám đa khoa Kinh Đô áp dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Phương pháp sử dụng sóng tần số ca.o kết hợp sóng ngắn và sóng viba. Tạo ra nguồn nhiệt tập trung vào đúng vị trí bàng quang bị viêm. T.iêu d.iệt tác nhân gây bệnh tr.iệt đ.ể.

Chia sẻ của bệnh nhân đã từng điều trị viêm đường tiết niệu tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

 

Kh.ông chỉ vây, phương pháp còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Điều trị t.oàn diện: Phương pháp hỗ trợ điều trị t.oàn bộ, tiêu viêm bài độc. Thúc đẩy tuần hoàn m.áu, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.
 • Ti.êu d.iệt vi khuẩn: Hệ thống điều trị nhằm t.iêu d.iệt ch.ính x.ác và t.oàn bộ các vi khuẩn gây bệnh trong đường tiết niệu.
 • Điều trị nhiệt siêu vi: Dựa trên nguyên lý nhiệt nội sinh vi sóng. Tạo môi trường ở trong mô sâu. Với nhieeut độ từ 45-50 độ. Thời gian điều trị nh.anh chóng, an toàn.
 • Làm sạch: Phương pháp mang lại hiệu quả làm sạch an toàn. Tác động vào phần mang bệnh. Tiêu viêm, d.iệt khuẩn hiệu quả.

 

Điều trị bệnh viêm đường tiết niệu tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là 1 trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được Sở y tế đánh giá cao trong điều trị bệnh viêm đường tiết niệu.

Người bệnh có thể h.oàn t.oàn an tâm tin tưởng và lựa chọn phòng khám đa khoa Kinh Đô là vì:

 • Đây là cơ sở y tế uy tín, được cấp phép và giám sát hoạt động nên mọi quyền lợi và thông tin cá nhân đều được bảo mật
 • Cơ sở y tế quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn c.ao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được chú trọng đầu tư với các thiết bị y tế nhập khẩu.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chi phí điều trị minh bạch từ đó giúp người bệnh chủ động được vấn đề tài chính.

>>>Nhận ngay mã ưu đãi giảm 30% chi phí điều trị bệnh khi đăng ký TẠI ĐÂY

 

Phòng khám đa khoa Kinh Đô

 

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên về cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu hiệu quả, an toàn. Nếu các bạn có thắc mắc và cần được giải đáp thì có thể liên hệ ngay qua:

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Mách nhỏ: cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu hiệu quả, an toàn.

Viêm đường tiết niệu tuy là căn bệnh kh.ông gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Nhưng nếu bệnh lý này không được điều trị sớm và đúng phương pháp thì...

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là triệu chứng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đây có thể là triệu chứng của nhiều bệnh...

Mách nhỏ: cách chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả, an toàn

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh khiến cho người bệnh bị rối loạn đường tiểu, gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt và chịu nhiều đ.au đ.ớn. Kh.ông chỉ vậy, nếu kh.ông được...

Mách nhỏ: cách chữa tiểu buốt hiệu quả, an toàn.

Tiểu buốt là hiện tượng khiến cho người bệnh cảm thấy đ.au đ.ớn, khó chịu mỗi lần đi tiểu. Tình trạng này được xác định do nhiều nguyên nhân khác nhau, những nguyên nhân này...

Mách nhỏ: cách chữa tiểu buốt

Tiểu buốt là tình trạng có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, hiện tượng này thường do bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Điều này khiến cho người bệnh gặp nhiều...

Cách chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả, an toàn

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh phổ biến, có khả năng gây bệnh ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh lý này nếu kh.ông được điều trị sớm và đúng phương pháp thì...

Đi đái có màu đỏ như m.áu là bị làm sao?

Đi đái có màu đỏ như m.áu, đây chính là hiện tượng bất thường có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo...

Tìm hiểu về tình trạng đái rắt

Đái rắt là tình trạng người bệnh đi đái nhiều lần trong ngày và điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Kh.ông chỉ vậy, theo các bác sĩ...

Đái buốt, đái ra máu là bị làm sao?

Đái buốt, đái ra máu thường là hiện tượng máu xuất hiện bên trong nước tiểu. Tình trạng này không chỉ khiến cho người bệnh hoang mang và gặp nhiều khó khăn mỗi lần đi...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket