Thời gian cắt bao quy đầu mất bao lâu?

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Sub Admin

Việc cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho những bệnh nhân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn chưa hiểu rõ về thủ thuật này. Đại loại như cắt bao quy đầu mất bao lâu? bao lâu thì hồi phục được hoàn toàn? cắt bao quy đầu nên thực hiện phương pháp nào?…

Để giúp quý ông hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt bao quy đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin qua bài viết này.

Thời gian cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản. Cũng là một thủ thuật thẩm mĩ ngoại khoa an toàn, dễ thực hiện. Cũng như thẩm mỹ vùng kín nữ, thẩm mĩ cắt bao quy đầu được thực hiện tương đối nhanh chóng. Nếu bác sĩ có tay nghề và phương pháp thẩm mĩ hiện đại. Thì thời gian để hoàn thành một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ khoảng 20 phút.

cat-bao-quy-dau-mat-bao-lauTuy nhiên để tiến hành được một ca thẩm mĩ cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Thì cần phải trải qua một số khâu chuẩn bị ban đầu. Chẳng hạn như:

+ Kiểm tra sức khỏe cuả nam giới cũng như sức khỏe vùng kín. Để đánh giá tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu như thế nào. Xem quy đầu có bị viêm nhiễm hay không. Sau đó mới đưa ra cách cắt bao quy đầu cho phù hợp.

+ Sau đó tiến hành khử trùng quy đầu để diệt sạch vi rút và ngăn ngừa nhiễm khuẩn.

+ Tiến hành gây tê cục bộ và cuối cùng thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khâu cố định và khử trùng vết thương một lần nữa.

Cũng theo các bác sĩ nam khoa Kinh Đô thời gian để hoàn thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu khác nhau ở từng người. Căn cứ vào tình trạng của bao quy đầu như thế nào. Mức độ hẹp hay dài ra sao mà thời gian thủ thuật sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Tuy nhiên tối đa cho một ca cắt bao quy đầu cũng chỉ khoảng 30 phút.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cắt bao quy đầu

Các bác sĩ phòng khám Kinh Đô cho biết thêm cũng có một số yếu tố có ảnh hưởng đến thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nam giới nên biết rõ để có thể đưa ra cân nhắc và lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Có thể chỉ ra một số yếu tố như:

Tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

Nếu bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề. Tiến hành nhiều ca thẩm mĩ bao quy đầu thì sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Thao tác cắt bao quy đầu cũng nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Do đó thời gian để hoàn thành xong thẩm mĩ bao quy đầu cũng nhanh hơn.

Ngoài ra một cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu uy tín. Có đầy đủ ekip hỗ trợ bác sĩ chính. Có đầy đủ các phương tiện và máy móc hiện đại thì thời gian cắt cũng sẽ nhanh hơn nhiều.

Phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu

Hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện để cắt bao quy đầu. Chẳng hạn như cắt bao quy đầu bằng laze, cắt bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Hoặc cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mĩ kiểu Hàn. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng. Thời gian để tiến hành thủ thuật cũng khác nhau.

Có phương pháp mất nhiều thời gian để cắt, lại có thể gây chảy máu dương vật, hiệu quả lại không cao. Ngược lại có những phương pháp lại có thời gian cắt rất nhanh chóng. An toàn, không chảy máu lại mang đến tính thẩm mĩ cho dương vật.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn quốc mà các bác sĩ phòng khám Kinh Đô đang triển khai được xem là một phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả. Có thời gian thực hiện nhanh chóng. Sử dụng chỉ tự tiêu của Hàn nên không cần phải cắt chỉ, ko để lại sẹo dương vật. Mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao và cực kỳ an toàn.

Thời gian để hồi phục vết thương sau cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Đây cũng là một vấn đề được nam giới rất quan tâm. Các bác sĩ cho biết thông thường sau khoảng 7-10 ngày kể từ ngày phẫu thuật cắt bao quy đầu là bệnh nhân có thể cắt chỉ. Với những trường hợp khâu bằng chỉ tự tiêu thì không cần trải qua quá trình này. Và khoảng 20 ngày sau là vết thương sẽ lành lặn hoàn toàn.

cat-bao-quy-dau-nhanh-chong-o-kinh-doTuy nhiên thực tế lại cho thấy quá trình hồi phục sau cắt bao quy đầu ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố chi phối chẳng hạn như:

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu:

Mỗi một phương pháp cắt bao quy đầu lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Thời gian tiến hành thủ thuật khác nhau và thời gian để hồi phục sau cắt cũng khác nhau.

Thể trạng sức khỏe, cơ địa của người bệnh:

Người bệnh có sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn những bệnh nhân có sức khỏe yếu. Nguyên nhân là vì ở những người khỏe tái tạo tế bào sau tiểu phẫu sẽ nhanh hơn những người có sức khỏe yếu.

Kiêng cữ sau phẫu thuật: 

Nếu muốn vết thương hồi phục nhanh thì nam giới cần kiêng quan hệ tình dục. Hạn chế bia rượu, chất kích thích, làm việc nặng. Việc kiêng cữ càng cẩn thận thì hồi phục càng nhanh.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi xoay quanh thủ thuật cắt bao quy đầu mất bao lâu. Cũng cung cấp cho quý ông một phương pháp cắt bao quy đầu cực hiệu quả, có thời gian thực hiện nhanh chóng mà lại an toàn.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn về phương pháp điều trị này. Bệnh nhân có thể liên lạc cho các bác sĩ nam khoa Kinh Đô. Thông qua số điện thoại của phòng khám là 18006953. Hoặc nhấn chuột vào vùng tư vấn bên dưới để được trợ giúp.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Tại sao cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ và thường sẽ tự động tụt xuống vào thời điểm từ...

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là phương pháp ngoại khoa phổ biến, có thể được thực hiện ở cả người lớn và trẻ em. Đây là 1 thủ thuật đơn giản, nhưng nếu kh.ông được thực...

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật nhỏ, giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều quý ông vẫn còn vướng mắc trong vấn đề tài...

Những lưu ý khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật ngoại khoa giúp giải quyết các vấn đề về dài/hẹp bao quy đầu. Đây là 1 thủ thuật đơn giản, nhưng để đảm bảo an t.oàn cho...

Cắt bao quy đầu bằng tia laser

Cắt bao quy đầu bằng tia laser là gì? luôn là vấn đề thắc mắc của các quý ông. Để tìm hiểu rõ phương pháp này có lợi ích và nhược điểm như thế nào?...

Tại sao cần cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa hết sức quen thuộc đối với các quý ông hiện nay. Việc cắt bao quy đầu cần được thực hiện tại những cơ sở y khoa...

Bị hẹp bao quy đầu thì phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bất thườn ở bao quy đầu của nam giới. Đây là tình trạng khá phổ biến và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không...

Tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu

Đối với nam giới, cắt bao quy đầu kh.ông chỉ lo lắng về sự an toàn cho sức khỏe, chức năng sinh lý, khả năng sinh sản, mà các quý ông còn quan tâm đến...

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều nam giới. Đây là thủ thuật đơn giản, thường được chỉ định đối với những  trường hợp nam giới...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket