Thời gian cắt bao quy đầu mất bao lâu?

LẮNG NGHE GIẢI ĐÁP CỦA BÁC SĨ

0% played
00:00
00:00

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Phương

Việc cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho những bệnh nhân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn chưa hiểu rõ về thủ thuật này. Đại loại như cắt bao quy đầu mất bao lâu? bao lâu thì hồi phục được hoàn toàn? cắt bao quy đầu nên thực hiện phương pháp nào?…

Để giúp quý ông hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt bao quy đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin qua bài viết này.

Thời gian cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá đơn giản. Cũng là một thủ thuật thẩm mĩ ngoại khoa an toàn, dễ thực hiện. Cũng như thẩm mỹ vùng kín nữ, thẩm mĩ cắt bao quy đầu được thực hiện tương đối nhanh chóng. Nếu bác sĩ có tay nghề và phương pháp thẩm mĩ hiện đại. Thì thời gian để hoàn thành một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ khoảng 20 phút.

cat-bao-quy-dau-mat-bao-lauTuy nhiên để tiến hành được một ca thẩm mĩ cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Thì cần phải trải qua một số khâu chuẩn bị ban đầu. Chẳng hạn như:

+ Kiểm tra sức khỏe cuả nam giới cũng như sức khỏe vùng kín. Để đánh giá tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu như thế nào. Xem quy đầu có bị viêm nhiễm hay không. Sau đó mới đưa ra cách cắt bao quy đầu cho phù hợp.

+ Sau đó tiến hành khử trùng quy đầu để diệt sạch vi rút và ngăn ngừa nhiễm khuẩn.

+ Tiến hành gây tê cục bộ và cuối cùng thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Khâu cố định và khử trùng vết thương một lần nữa.

Cũng theo các bác sĩ nam khoa Kinh Đô thời gian để hoàn thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu khác nhau ở từng người. Căn cứ vào tình trạng của bao quy đầu như thế nào. Mức độ hẹp hay dài ra sao mà thời gian thủ thuật sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Tuy nhiên tối đa cho một ca cắt bao quy đầu cũng chỉ khoảng 30 phút.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cắt bao quy đầu

Các bác sĩ phòng khám Kinh Đô cho biết thêm cũng có một số yếu tố có ảnh hưởng đến thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nam giới nên biết rõ để có thể đưa ra cân nhắc và lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Có thể chỉ ra một số yếu tố như:

Tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

Nếu bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề. Tiến hành nhiều ca thẩm mĩ bao quy đầu thì sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Thao tác cắt bao quy đầu cũng nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Do đó thời gian để hoàn thành xong thẩm mĩ bao quy đầu cũng nhanh hơn.

Ngoài ra một cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu uy tín. Có đầy đủ ekip hỗ trợ bác sĩ chính. Có đầy đủ các phương tiện và máy móc hiện đại thì thời gian cắt cũng sẽ nhanh hơn nhiều.

Phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu

Hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện để cắt bao quy đầu. Chẳng hạn như cắt bao quy đầu bằng laze, cắt bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Hoặc cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mĩ kiểu Hàn. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng. Thời gian để tiến hành thủ thuật cũng khác nhau.

Có phương pháp mất nhiều thời gian để cắt, lại có thể gây chảy máu dương vật, hiệu quả lại không cao. Ngược lại có những phương pháp lại có thời gian cắt rất nhanh chóng. An toàn, không chảy máu lại mang đến tính thẩm mĩ cho dương vật.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Hàn quốc mà các bác sĩ phòng khám Kinh Đô đang triển khai được xem là một phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả. Có thời gian thực hiện nhanh chóng. Sử dụng chỉ tự tiêu của Hàn nên không cần phải cắt chỉ, không để lại sẹo dương vật. Mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao và cực kỳ an toàn.

Thời gian để hồi phục vết thương sau cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Đây cũng là một vấn đề được nam giới rất quan tâm. Các bác sĩ cho biết thông thường sau khoảng 7-10 ngày kể từ ngày phẫu thuật cắt bao quy đầu là bệnh nhân có thể cắt chỉ. Với những trường hợp khâu bằng chỉ tự tiêu thì không cần trải qua quá trình này. Và khoảng 20 ngày sau là vết thương sẽ lành lặn hoàn toàn.

cat-bao-quy-dau-nhanh-chong-o-kinh-doTuy nhiên thực tế lại cho thấy quá trình hồi phục sau cắt bao quy đầu ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố chi phối chẳng hạn như:

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu:

Mỗi một phương pháp cắt bao quy đầu lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Thời gian tiến hành thủ thuật khác nhau và thời gian để hồi phục sau cắt cũng khác nhau.

Thể trạng sức khỏe, cơ địa của người bệnh:

Người bệnh có sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục sẽ nhanh hơn những bệnh nhân có sức khỏe yếu. Nguyên nhân là vì ở những người khỏe tái tạo tế bào sau tiểu phẫu sẽ nhanh hơn những người có sức khỏe yếu.

Kiêng cữ sau phẫu thuật: 

Nếu muốn vết thương hồi phục nhanh thì nam giới cần kiêng quan hệ tình dục. Hạn chế bia rượu, chất kích thích, làm việc nặng. Việc kiêng cữ càng cẩn thận thì hồi phục càng nhanh.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi xoay quanh thủ thuật cắt bao quy đầu mất bao lâu. Cũng cung cấp cho quý ông một phương pháp cắt bao quy đầu cực hiệu quả, có thời gian thực hiện nhanh chóng mà lại an toàn.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn về phương pháp điều trị này. Bệnh nhân có thể liên lạc cho các bác sĩ nam khoa Kinh Đô. Thông qua số điện thoại của phòng khám là 18006953. Hoặc nhấn chuột vào vùng tư vấn bên dưới để được trợ giúp.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

img_new_1

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa qua đó lựa chọn được cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Những thông tin cơ bản về cắt bao quy đầu bạn cần biết

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa thường được áp dụng trong điều trị dài và hẹp bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu thường đơn giản và mang lại hiệu...

Tìm hiểu: Chi phi cắt bao quy đầu năm 2021 tại phòng khám đa khoa Kinh Đô là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Đây cũng là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm đến. Để biết được chi phí cắt bao quy đầu năm 2021 tại phòng...

Tìm hiểu thông tin: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay với sự phát triển của nền y học hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu cũng phát triển với nhiều phương pháp thực hiện. Mỗi phương pháp sẽ có từng ưu điểm...

Lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là thủ thuật cần thiết giúp dương vật của nam giới có thể phát triển và thực hiện đúng “nhiệm vụ”. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp nam giới đã...

Những điều cần biết về tuột bao quy đầu

Rất nhiều nam giới vẫn còn mơ hồ về khái niệm tuột bao quy đầu: tuột bao quy đầu là gì? tại sao phải tuột bao quy đầu,…Để hiểu rõ hơn về tuột bao quy...

20 tuổi chưa lột bao quy đầu có làm sao không?

Bao quy đầu ở nam giới thường sẽ được tự lột khi đến độ tuổi dậy thì (15-16 tuổi). Nhưng có nhiều trường hợp đến độ tuổi trưởng thành, bao quy đầu không thể tự...

Thời gian lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là thủ thuật cần thiết đối với những nam giới mắc chứng hẹp/dài bao quy đầu. Ngoài những thắc mắc về chi phí và phương pháp điều trị thì thời gian...

Cách để lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu là một trong những phương pháp chữa hẹp/dài bao quy đầu được nhiều nam giới sử dụng. Nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn, mọi bệnh nhân đều nên...

Giải đáp thắc mắc: lột bao quy đầu có đau không?

Lột bao quy đầu có đau không? đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng bao quy đầu không thể tự lột được. Để giúp nam giới hiểu rõ...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !