Vị trí gắn bi vào dương vật

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Sub Admin

Gắn bi vào dương vật hiện đang trở thành trào lưu hấp dẫn đối với nam giới. Tuy nhiên, cần phải xác định chính xác vị trí gắn bi để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho dương vật.

Vị trí gắn bi vào dương vật ở đâu?

Gắn bi vào dương vât là thủ thuật phổ biến của hình thức chỉnh hình dương vật. Các viên bi nhỏ được cấy tạo dương vật có chất liệu khác nhau. Mang tới cảm giác “sung sướng’ cho cả nam giới và bạn tình trong mỗi lần quan hệ.

Gắn bi vào dương vật tại vị trí nhạy cảm

Gắn bi vào dương vật tại vị trí nhạy cảm

Vị trí gắn bi vào dương vật chính xác là cạnh các dây thần kinh hãm phanh trên lưng dương vật. Hiệu quả mà mắt thường nam giới có thể nhận thấy khi gắn bi vào dương vật đó chính là dương vật to hơn, dài hơn mức bình thường.

>>> CLICK VÀO ĐÂY để biết gắn bi vào dương vật có nguy hiểm không?

Các viên bi khi găm vào dương vật sẽ hoạt động theo cơ chế như những con lăn ròng rọc. Mỗi lần bị kích thích, các viên bi sẽ chuyển động và khiến cho dương vật cảm giác hưng phấn hơn, “uy nghiêm” hơn. Tùy theo sự lựa chọn của mỗi người mà có thể gắn số lượng bi khác nhau. Viên bi sẽ cọ xát tại thành âm hộ khi dương vật bị kích thích, dễ dàng lên đỉnh trong khi quan hệ tình dục. 

Lợi ích của phương pháp gắn bi vào dương vật

Hầu hết nam giới khi gắn bi vào dương vật đều cảm thấy tự tin hơn và chủ động hơn trong chuyện phòng the nhờ những ưu điểm tích cực của kỹ thuật. 

Nâng cao chức năng sinh lý

Nam giới sẽ lấy lại được bản lĩnh quý ông sau khi găm bi vào dương vật. Nam giới không nên tốn nhiều sức lực hoặc sự trợ giúp của thuốc. Phái mạnh vẫn có thể chiều chuộng bạn tình dễ dàng sau khi đã thực hiện gắn bi dương vật.

Thỏa mãn bạn tình

Khi dương vật nam giới cương cứng, các viên bi hoạt động bên trong sẽ giúp nam giới có cảm giác mới lạ. Phụ nữ sẽ nhanh chóng có được cảm giác hưng phấn tột đỉnh. 

Nâng cao chức năng sinh lý

Nam giới sẽ lấy lại được bản lĩnh quý ông sau khi găm bi vào dương vật. Nam giới không cần tốn nhiều sức lực hoặc sự trợ giúp của thuốc. Phái mạnh vẫn có thể chiều chuộng bạn tình dễ dàng sau khi đã thực hiện gắn bi dương vật.

>>> CLICK VÀO ĐÂY để biết hình dạng dương vật sau khi gắn bi

Thỏa mãn bạn tình

Khi dương vật nam giới cương cứng, các viên bi hoạt động bên trong sẽ giúp nam giới có cảm giác mới lạ. Phụ nữ sẽ nhanh chóng có được cảm giác hưng phấn tột đỉnh. 

Tăng kích thước cho dương vật

Sau khi gắn bi vào trong, dương vật phái mạnh sẽ trông to và dài hơn. Đây chính là mục đích mà nhiều quý ông muốn đạt được.

Phương pháp gắn bi vào dương vật

Phương pháp gắn bi vào dương vật áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia. 

Thực hiện nhanh chóng Thủ thuật gắn bi diễn ra chỉ trong vòng từ 15-20 phút. Không làm ảnh hưởng tới công việc cá nhân, hồi phục bệnh nhanh chóng. 

Thực hiện đạt hiệu quả cao: Phương pháp giúp tăng kích thước, không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác. không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. 

Gắn bi vào dương vật bằng kỹ thuật hiện đại, hồi phục nhanh chóng

Gắn bi vào dương vật bằng kỹ thuật hiện đại, hồi phục nhanh chóng

Đảm bảo an toàn: kỹ thuật điều trị đạt chuẩn quốc tế, chỉ khâu tự tiêu. Tránh tình trạng viêm nhiễm không mong muốn có thể xảy ra. 

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Phương pháp gây ra vết thương nhỏ, hạn chế tình trạng đau đớn, chảy máu và hông để lại sẹo xấu. 

Vết thương để lại nhỏ: sau điều trị không để lại sẹo, tăng cường sinh lý bảo toàn tế bào thần kinh cảm giác tại đầu dương vật. 

Địa chỉ thực hiện gắn bi dương vật hiệu quả

Phòng khám kinh Đô là một trong những phòng khám y tế chuyên sâu, có thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật vô cùng hiệu quả. giúp nam giới tìm lại được sự tự tin cho mình. 

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng,

Trang thiết bị y tế hiện đại, mang tới hiệu quả điều trị bệnh tuyệt vời, 

Mức giá điều trị bệnh hợp lý mà nam giới có thể thực hiện được. 

Đây sẽ là địa chỉ tin cậy mà nam giới có thể tin tưởng tìm đến để thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật. Với chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn. Nam giới sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám. 

Nếu còn thắc mắc gì về vị trí gắn bi vào dương vật. Bạn có thể liên hệ tới Hotline 1800 6953/0388 036 248 để được tư vấn. Bạn cũng có thể tới 79 Nguyễn Thị Minh khai-Thành phố Bắc Giang để được hỗ trợ và điều trị nhanh chóng.

Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Chi phí gắn bi dương vật

Chi phí gắn bi dương vật thường không cố định và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Các quý ông khi có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này...

Gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật là thủ thuật ngoại khoa được rất nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Bởi, thủ thuật này không chỉ giúp các quý ông tăng kích thước “cậu nhỏ” mà còn...

Tìm hiểu cách gắn bi vào dương vật

Để giúp “cuộc yêu” dễ lên đỉnh, kích thước ưng ý là điều mà bất cứ phái mạnh nào cũng muốn. Một trong những thủ thuật đang rất hấp dẫn với nam giới khi muốn...

Vị trí gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật hiện đang trở thành trào lưu hấp dẫn đối với nam giới. Tuy nhiên, cần phải xác định chính xác vị trí gắn bi để đảm bảo hiệu quả cũng...

Tác dụng khi găm bi dương vật cho nam giới

Tác dụng khi găm bi dương vật giúp nam giới thỏa mãn hơn trong hoạt động tình dục. Lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh. 

 Gắn bi vào chim tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Phương pháp gắn bi vào chim là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại hoa đua viên bi vào bên trong da dương vật Nhằm tăng kích thước dương vật.

Mắt tròn mắt dẹt về phẫu thuật gắn bi dương vật

Phẫu thuật gắn bi dương vật là gì? Gắn bi vào “của quý” có tác dụng gì trong đời sống sinh hoạt vợ chồng?

Gắn bi vào cậu nhỏ 

Gắn bi vào cậu nhỏ là phương pháp an toàn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Đây là chủ để mới lạ nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới trên các phương...

tác dụng gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật là thủ thuật ngoại khoa đang được rất nhiều chuyên gia tin tưởng và sử dụng hiện nay. Vậy, tác dụng gắn bi vào dương vật như thế nào mà...

phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !