Tìm hiểu cách gắn bi vào dương vật

Điểm trung bình 9/10 ( 368 lượt đánh giá )

Nguời Tham Vấn: Trang

Gắn bi dương vật là phương pháp giúp cho các cuộc yêu của quý ông dễ lên đỉnh hơn. Nhưng nhiều quý ông vẫn còn chần chừ trong việc lựa chọn phương pháp này bởi chưa hiểu rõ và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

 

Cách gắn bi vào dương vật an toàn và h.iệu q.uả nh.ất

Gắn bi vào dương vật là thủ thuật dùng các viên bi có các chất liệu khác nhau để đặt vào trong dương vật. Vị trí ch.ính x.ác là cạnh các dây thần kinh hãm phanh trên lưng dương vật. Sau khi gắn bi xong nam giới sẽ thấy hình ảnh dương vật gắn bi xong to hơn, dài hơn bình thường, đồng thời giúp cải thiện xúc cảm của “cậu nhỏ” khi quan hệ.

tác dụng gắn bi vào dương vật

tác dụng gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật có nhiều loại, tương đương với vị trí gắn bi khác nhau giữa từng người. Cụ thể như gắn bi 1 điểm, tam điểm, 2 hàng, đôi vòng, phân tách hay thậm chí là kh.ông theo bất kỳ quy tắc nào. Thủ thuật gắn bi vào dương vật sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Trước khi tiến hành gắn bi dương vật, bác sĩ quan sát và thăm khám lâm sàng bộ phận sinh dục của nam giới. Đo kích thước dương vật lúc ban đầu, ghi nhận những tổn thương hay tình trạng dị dạng, bất thường.

Ngoài ra đối với nam giới bị viêm nhiễm hay dài/ hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ giải quyết tr.iệt đ.ể trước tránh tình trạng viêm nhiễm sau khi thực hiện.

Bạn có nhu cầu gắn bi dương vật CLICK TẠI ĐÂY bác sĩ hướng dẫn cụ thể!

 

Bước 2: Sát khuẩn, vệ sinh vùng kín

Để đảm bảo kh.ông xảy ra tình trạng nhiễm trùng dương vật kh.ông mong muốn, bệnh nhân được tiến hành sát trùng và vệ sinh vùng kín bằng cồn và dung dịch vệ sinh y tế. Tiếp đến bác sĩ gây tê hay ủ tê cơ quan sinh dục để tránh đ.au đ.ớn.

Trước đó, bệnh nhân có cuộc trao đổi với bác sĩ về tình trạng dương vật và gợi ý về số lượng viên bi cần gắn. Cùng lúc bác sĩ tư vấn cách thức gắn bi sao cho phù hợp, an t.oàn nh.ất.

 

Bước 3: Tiến hành gắn bi dương vật

Quá trình gắn bi dương vật được thực hiện bởi việc bác sĩ phẫu thuật sử dụng dao mổ chuyên dụng, rạch một đường từ 0.5-1cm để đảm bảo chui vừa các viên bi đã chuẩn bị trước đó.

Sau đó, tiến hành đưa các viên bi lần lượt vào vị trí đã đánh dấu bên ngoài thân dương vật trước đó. Quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi hết các viên bi. Đảm bảo khi hoàn thành xong, viên bi được cố định đúng vị trí, kh.ông xê dịch hay di chuyển.

 

Bước 4: Cố định và kết thúc phẫu thuật

Bác sĩ ổn định lại viên bi, vị trí của các viên bi cách nhau từ 1-2cm để đảm bảo kh.ông xâm chiếm hay trùng vị trí lẫn nhau. Từ đó có thể phát huy tác dụng của chúng. Cuối cùng bác sĩ sát trùng và khâu lại vết thương. Chỉ tự tiêu được sử dụng giúp bệnh nhân kh.ông phải trải qua quá trình tháo chỉ với nguy cơ viêm nhiễm c.ao.

 

DƯƠNG VẬT SẼ RA SAO SAU KHI GẮN BI DƯƠNG VẬT

Sau khi gắn bi xong, các dương vật đóng vai trò như các con răng của ròng rọc. Chúng chuyển động theo chiều di chuyển từ trên xuống dưới và ngược lại. Việc ma sát giữa các viên bi và dương vật khiến bệnh nhân cảm thấy tự tin và thoải mái, nhanh chóng tìm được khoái cảm sau khi quan hệ tình dục.

Cách gắn bi vào dương vật

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp các viên bi cũng có thể di chuyển lên xuống, ngang dọc, tùy theo độ dài của dương vật và kiểu gắn bi mà bệnh nhân mong muốn:

− Chúng sẽ di chuyển theo hình vòng tròn, trong bán kính từ 1cm nơi đặt các viên bi.

− Viên bi có thể đứng yên, kh.ông di chuyển hay chuyển đông, mặc dù có quan hệ tình dục.

− Bi chuyển động xung quanh thân dương vật và chạy xoay quanh dương vật sau khi gắn bi.

Liên hệ bác sĩ để có cách gắn bi dương vật thích hợp nhất.

Vậy có nên gắn bi dương vật kh.ông? Rất nhiều nam giới đã tìm đến thủ thuật gắn bi để đạt khoái cảm tình dục tốt nhất, trải nghiệm quang hệ tình dục hưng phấn nh.ất. Thủ thuật gắn bi vào dương vật khi thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ mang tới những lợi ích sau:

• Dương vật tăng kích thước đáng kể từ 3-5cm tùy trường hợp.

• Chất lượng cuộc yêu được nâng ca.o, thêm tăng hoa và nam giới tự tin “lâm trận”.

• Cả quý ông và bạn tình đều được tăng khoái cảm tình dục khi có sự ma sát của các viên bi.

• Kh.ông cần quá nhiều sức lực hay sự trợ giúp của thuốc nam giới vẫn có thể chiều bạn tình một cách dễ dàng.

 

 

Gắn bi dương vật hiệu quả tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

Một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Bắc Giang có thể thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật hiệu quả tối ưu đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Kinh Đô. Phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy được đông đảo nam giới đánh giá ca.o.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô

 

Phòng khám có hạng mục chỉnh hình dương vật uy tín, giải quyết các vấn đề thầm kín của nam giới một cách hiệu quả và an t.oàn nh.ất. Sở dĩ đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn phòng khám Kinh Đô bởi những thế mạnh vượt trội sau:

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Cách gắn bi vào dương vật tại phòng khám Kinh Đô được bác sĩ chuyên môn giỏi, có hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Nam giới có thể yên tâm về nghiệp vụ, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, kh.ông gây đ.au đ.ớn và độ an toàn c.ao nh.ất.

 

Phương pháp hiện đại, mang lại h.iệu q.uả ca0

Phòng khám Kinh Đô áp dụng kỹ thuật gắn bi dương vật kiểu Hàn mang tới sự hài lòng cho mọi nam giới. Một số ưu điểm của kỹ thuật gắn bi dương vật kiểu Hàn là:

− Hiệu quả nhanh chóng: Ngay sau khi gắn bi, cậu nhỏ sẽ tăng từ 3-5cm về chiều dài và độ to cũng được cải thiện đáng kể.

− Không gây đau đớn: Ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp quá trình thực hiện ko đa.u, kh.ông gây tổn thương.

− Không để lại sẹo: Vết thương sau thủ thuật nhỏ vừa đẩy nh.anh tốc độ hồi phục vừa cam kết kh.ông gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ “cậu nhỏ”.

− Thực hiện nh.anh ch.óng: Thủ thuật diễn ra nhiều nhất là 30 phút. Nam giới kh.ông cần nằm viện, kh.ông ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc.

− K.hông phải cắt chỉ: Gắn bi dương vật kiểu Hàn sử dụng chỉ tự tiêu nên nam giới kh.ông cần phải cắt chỉ sau thủ thuật.

− Dễ dàng tháo: Sau lắp bi hoàn toàn có thể tháo bỏ nếu kh.ông muốn tiếp tục sử dụng.

Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị các thiết bị công nghệ cao, chủ yếu được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài nên đem lại tính ch.ính x.ác gần như tuyệt đối.

CLICK TẠI ĐÂY để biết chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu.

Chia sẻ của bệnh nhân từng thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Kinh Đô

 

Dịch vụ y tế chất lượng c.ao

Phòng khám Kinh Đô thực hiện gắn bi dương vật rất thành công bằng kỹ thuật của Hàn. Bên cạnh đó phòng khám còn được đánh giá uy tín số một bởi những dịch vụ y tế chất lượng c.ao như:

Đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình, hết mình.

Thủ tục khám chữa được thực hiện nh.anh ch.óng giúp nam giới kh.ông phải chờ đợi lâu.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong năm từ 8h-20h, đặc biệt phù hợp với những nam giới bận rộn, có thể thăm khám ngoài giờ mà kh.ông lo ảnh hưởng đến công việc, kh.ông phụ thêm phí.

 

Chi phí gắn bi dương vật tiết kiệm nhất

Nam giới kh.ông phải lo lắng về chi phí gắn bi dương vật khi đến phòng khám Kinh Đô. Bởi từng hạng mục thực hiện được phòng khám công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế. Đồng thời phòng khám áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chẳng hạn:

− Miễn phí 100% tiền thăm khám lâm sàng.

− Gói khám nam khoa vàng chỉ 480k kiểm tra sức khỏe qua 9 hạng mục quan trọng.

− GIẢM 50% phí gắn bi dương vật.

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân đặt hẹn online TẠI ĐÂY>>>

Trên đây là những thông tin giúp nam giới hiểu thêm về cách gắn bi dương vật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc này bạn hãy liên hệ đến Hotline 1800 6953/ 0388 036 248. Hoặc NHẤN TẠI ĐÂY để bác sĩ hỗ trợ giải đáp trực tuyến.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NÊN TÌM HIỂU

Găm bi dương vật là gì?

Găm bi dương vật là thủ thuật ngoại khoa được biết đến nhằm giúp tăng kích thước của dương vật. Nhưng thủ thuật này vẫn còn rất xa lạ với nhiều nam giới, các quý...

Tìm hiểu về găm bi vào dương vật

Găm bi vào dương vật là phương pháp được quan tâm nhiều hiện nay. Bởi nhiều người cho rằng nó có thể giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý. Bài viết sau đây...

Cách gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật là phương pháp làm tăng kích thước của “cậu nhỏ”, giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ tình dục. Vậy cách gắn bi vào dương vật như thế...

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là khái niệm chắc hẳn vẫn còn khá lạ lẫm đối với các quý ông, và nhiều người cũng lo ngại có thể gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản....

Lợi ích của việc găm bi dương vật ở nam giới

Găm bi dương vật là phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ của nam giới. Hiện nay, phương pháp này vẫn còn là mối hoài nghi của nhiều quý ông. Vậy để hiểu rõ...

Chi phí gắn bi dương vật

Chi phí gắn bi dương vật thường không cố định và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Các quý ông khi có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này...

Gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật là kỹ thuật ngoại khoa giúp các quý ông cải thiện được kích thước của dương vật, cũng như tăng cảm xúc khi thực hiện quan hệ tình dục. Do đó,...

Tìm hiểu cách gắn bi vào dương vật

Gắn bi dương vật là phương pháp giúp cho các cuộc yêu của quý ông dễ lên đỉnh hơn. Nhưng nhiều quý ông vẫn còn chần chừ trong việc lựa chọn phương pháp này bởi...

Vị trí gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật hiện đang trở thành trào lưu hấp dẫn đối với nam giới. Tuy nhiên, cần phải xác định chính xác vị trí gắn bi để đảm bảo hiệu quả cũng...

phone-calling
phone-calling

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

cket
cket